You are here: Home เทนนิส

เทนนิส

ให้ไวลด์การ์ดเพิ่ม ณิชาต์ – กมลวรรณ ร่วมศึก พีทีที ไทยแลนด์ โอเพ่น 2015

ฝ่ายจัดการแข่งขันเทนนิส พีทีที ไทยแลนด์ โอเพ่น มอบโอกาสให้สองนักเทนนิสสาวชาวไทย ณิชาต์ เลิศพิทักษ์สินชัยและกมลวรรณ บัวแย้ม ให้สิทธิพิเศษไวลด์การ์ดรอบคัดเลือกร่วมศึก พีทีที ไทยแลนด์ โอเพ่น 2015 ชิงเงินรางวัลรวม 250,000 เหรียญสหรัฐ ทั้งสองจะร่วมกับนักเทนนิสระดับสตาร์ของไทยทั้งลักษิกา คำขำและแทมมารีน ธนสุกาญจน์ซึ่งจะลงแข่งขันในรอบเมนดรอว์ การแข่งขันจะจัดระหว่างวันที่ 8 – 15 กุมภาพันธ์ 2015

   

‘ทรูวิชั่นส์’ ชวนแฟนเทนนิสชมศึก ‘ออสเตรเลี่ยน โอเพ่น’ แกรนด์สแลมแรกปี 2015

"ทรูวิชั่นส์ No.1 Live Sports" " แหล่งรวมรายการกีฬาถ่ายทอดสดที่ดีที่สุด ระเบิดความมันส์ศึกเทนนิสเแกรนด์สแลมแรกของปี “ออสเตรเลี่ยน โอเพ่น 2015" ตอบสนองความต้องการของแฟนกีฬาลูกสักหลาดบ้านเราแบบจัดเต็มตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ ร่วมกันตามลุ้นการขับเคี่ยวแย่งแชมป์ของนักเทนนิสระดับสุดยอดของโลก

   

ระเบิดเทนนิสฉลอง 50 ปี สานสัมพันธ์ “ไทย-สิงคโปร์”

ลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย เตรียมระเบิดศึกลูกสักหลาดกระชับมิตร “ไทย” กับ “สิงคโปร์” เนื่องในโอกาสครบรอบความสัมพันธ์ 50 ปี วันที่ 5 เม.ย.นี้ ที่ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ

   

“แทมมารีน” ได้รับสิทธิพิเศษไวลด์ การในการแข่งขัน พีทีที ไทยแลนด์ โอเพ่น 2015

นักเทนนิสสาวขวัญใจชาวไทย แทมมารีน ธนสุกาญจน์ได้รับสิทธิพิเศษไวลด์การ์ดเข้าร่วมแข่งขันในศึกเทนนิส พีทีที ไทยแลนด์ โอเพ่น ชิงเงินรางวัลรวม 250,000 เหรียญสหรัฐ โดยกำหนดจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 8 – 15 กุมภาพันธ์ 2558 ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา แทมมารีนจะร่วมกับนักเทนนิสดาวรุ่งของไทย ลักษิกา คำขำ ซึ่งเข้าร่วมการแข่งขันรอบเมนดรอว์โดยอัตโนมัติด้วยอันดับโลก

   

“สุวัจน์” ยอมรับเทนนิสไทย งานหนักบู๊เฟดคัพ-เดวิสคัพ

สุวัจน์ ลิปตพัลลภ นายกลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย เผยศึกเวิลด์เทนนิสไทยแลนด์แชมเปี้ยนชิพ 2015 เสียงตอบรับค่อนข้างดี หนุนจัดแข่งต่อไป พร้อมยอมรับว่าปีนี้ทีมหวดลูกสักหลาดไทยเจองานหนักทั้ง “เฟดคัพ” ที่ต้องดวลกับชุดใหญ่ของชาติต่างๆ วันที่ 2-8 ก.พ.นี้ ที่จีน และ “เดวิสคัพ” ที่ต้องลุ้นผ่านด่านแรกอย่างเกาหลีใต้ เดือน มี.ค.ให้ได้ก่อน รวมถึงศึกซีเกมส์ หน 28 ที่สิงคโปร์ ที่มีเป้าหมายครองเจ้าเหรียญทอง

   

“ฮันตูโชว่า” นำดาวดังเอเชีย พาเหรดร่วมหวด พีทีที ไทยแลนด์ โอเพ่น 2015

การแข่งขันเทนนิสหญิงอาชีพดับเบิ้ลยูทีเอ “พีทีที ไทยแลนด์ โอเพ่น” ชิงเงินรางวัล 250,000 เหรียญสหรัฐก้าวขึ้นสู่ปีที่ 24 บนปฏิทินการแข่งขันเวิลด์ทัวร์ โดยมีนักเทนนิสสาวดาวดังพาเหรดเข้าร่วมการแข่งขันมากมาย นำโดยแชมป์ 2 สมัย ดาเนียล่า ฮันตูโชว่า

   

‘ทรูวิชั่นส์ No.1 Live Sports’ ยิงสดเทนนิส 2 รายการประเดิมศักราชใหม่

"ทรูวิชั่นส์ No.1 Live Sports" แหล่งรวมรายการกีฬาถ่ายทอดสดที่ดีที่สุด เอาใจแฟนเทนนิสระเบิดศึกใหญ่ประเดิมศักราชใหม่ปี 2015 สองรายการในสุดสัปดาห์นี้ เริ่้มด้วยเอทีพี ทัวร์ "กาตาร์ โอเพ่น" ที่ระดมดาวดังอย่าง โนวัค ยอโควิช และ ราฟาเอล นาดาล ร่วมลงชิงชัย อีกรายการประเภทหญิง ดับบลิวทีเอ ทัวร์ "บริสเบน อินเตอร์เนชั่นแนล" ที่ออสเตรเลีย นำมาโดยสาวสวยรัสเซีย มาเรีย ชาราโปว่า แฟนเทนนิสตัวจริงพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้วงปวง "ทรูวิชั่นส์" ถ่ายทอดสดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ระหว่างวันที่ 7-10 ม.ค. 2558 พร้อมชมสดได้ทุกที่ ผ่านแอพฯ TrueVisions Anywhere

   

ลอนเทนนิสเตรียมดันนักหวดไทย ติดท็อป 50 ของโลกให้ได้

“ณัฐ” ปรัชญา อิสโร นักหวดดาวรุ่งของไทย วอนขาดสปอนเซอร์ให้การสนับสนุนในการตระเวนแข่งขันแมตช์ต่างประเทศเพื่อสะสมอันดับโลก แต่แมตช์ในประเทศยังสามารถแข่งขันได้ ขอทำผลงานให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ ขณะที่ ในอนาคต ลอนเทนนิสเตรียมดัน “น้องลัก” ลักษิกา คำขำ ให้ก้าวขึ้นไปสู่ท็อป 50 ของโลกให้ได้ รวมทั้งวางแผนดึงนักเทนนิสระดับโลกมาแข่งขัน “เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ” ต่อในปีหน้า โดยใช้สังเวียนแข่งขันที่หัวหินเหมือนเดิม พร้อมวางแผนจัดแมตช์ระดับโลกมากขึ้น ทั้งในระดับ เอทีพี และ ดับบลิวทีเอ เพื่อให้นักเทนนิสไทยได้ขยับขึ้นไปอยู่ท็อป 50 ของโลกให้ได้ ขณะที่การเตรียมทัพนักเทนนิสสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ที่สิงคโปร์ จะคัดนักกีฬาหลังจบ เดวิสคัพ กรุ๊ป 1 รอบแรกกับ เกาหลีใต้ ในวันที่ 6-8 มี.ค.นี้

   

‘สุวัจน์’ พร้อมดึงหวดท็อปโลกมาไทยอีก จ่อปรับรูปแบบใหม่-ยังเลือกแข่ง ‘หัวหิน’

ควันหลงการแข่งขันเทนนิสรายการใหญ่ “เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2015” ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และชิงเงินรางวัลรวมทั้งสิ้น 100,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 3.2 ล้านบาท ที่สนามเซ็นเท็นเนียล ปาร์ค หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 31 ธันวาคม-2 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา โดยนักหวดที่คว้าแชมป์พร้อมรับถ้วยพระราชทานฯ ได้เป็นคนแรกตกเป็นของ โทมัส เบอร์ดิช นักเทนนิสมืออันดับ 7 ของโลกจากเช็กนั้น

   

‘เบอร์ดิช’ ล้างตา ’ราโอนิช’ แชมป์หวดหัวหิน ‘เฟร์เรร์’ คว้าอันดับ 3 ศึกเวิลด์เทนนิสฯ

การแข่งขันเทนนิสระดับโลก “เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2015” ที่ เซนเท็นเนียล ปาร์คอ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา รอบชิงชนะเลิศ โทมัส เบอร์ดิช มือ 7 ของโลกจากเช็ก และมือวาง 1 ของรายการ พบ มิลอส ราโอนิช มือ 8 ของโลกจากแคนาดา

แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 03 มกราคม 2015 เวลา 19:48 น.
   

บทความ อื่นๆ ...

 

 

Latest News